fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Tốt Nhất

Dân Biên Hòa – Đồng Nai có ai đang lo lắng để tìm một trung tâm tiếng anh tốt không nào? Dưới đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh Biên Hòa được NativeX tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin thực tế, mới nhất. Nào, không mất thời gian của bạn nữa, hãy cùng xem ngay nhé:

Danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Biên Hòa

1. NativeX – Học tiếng Anh online cho người đi làm tại Biên Hòa

Học tiếng anh online NativeX – Một phương pháp học tiếng anh mới, hiện đại với phương pháp MicroLearning áp dụng mô hình 6E giúp bạn học tiếng anh tốt hơn:

 1. Exploration – Khám Phá
 2. Engagement – Làm Quen
 3. Elaboration – Vận dụng
 4. Expansion – Mở rộng
 5. Evaluation – Đánh giá
 6. Enhancement – Nâng cao

trung tâm tiếng anh Biên Hoa - NativeX

NativeX là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt luôn quan trọng vân phát âm cho học viên như bản xứ, vì vậy tài liệu, giáo trình và giáo viên đều chuyên sâu chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học giao tiếp, NativeX chính là điểm đến lý tưởng nhất mà bạn nên tham khảo.

Khóa học tiếng Anh online NativeX có ưu điểm gì nổi bật?

 • ✓ Được kiểm tra đầu vào miễn phí để phân lớp học.
 • ✓ Mô hình 2 Kèm 1 đảm bảo chất lượng buổi học.
 • ✓ Đội ngũ giáo viên quốc tế bao gồm 100% những người có kiến thức sư phạm, kinh nghiệm phong phú, chuyên môn giỏi và tận tụy với nghề giảng dạy.
 • ✓ Liên kết mạnh mẽ với phụ huynh để thường xuyên cập nhật tình hình học tập.
 • ✓ Đánh giá chất lượng và tình hình học tập sau mỗi 5 tuần.
 • ✓ Lộ trình và phương pháp đào tạo phù hợp với từng độ tuổi.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://nativex.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhonlineNativeX
 • Hotline: 1900 886 878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

2. Trung tâm ngoại ngữ Thế Hệ Mới ở Biên Hòa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, cụ thể là từ năm 2006 Thế Hệ Mới đã ra đời. Trung tâm tự tin đào tạo ra các bạn trẻ học tiếng Anh có nền tảng vững chắc tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Không những thế, trung tâm là đối tác chính  thức theo chương trình hệ Đại học Cambridge.

Những ưu điểm của Ngoại ngữ Thế Hệ Mới là gì?

 • ✓ Xây dựng môi trường học tập tốt cho học viên.
 • ✓ Tài liệu giảng dạy, cách tổ chức thi đạt chuẩn quốc tế.
 • ✓ Tạo môi trường thực tiễn để học viên có thể giao tiếp tốt hơn.
 • ✓ Thầy cô chịu khó cập nhật những kiến thức giảng dạy mới vào bài học.

3. VUS – Trung Tâm Tiếng Anh Biên Hòa Đồng Nai

VUS, một thành viên của Hiệp hội Anh ngữ Việt Mỹ, tự hào là một đơn vị đào tạo tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi NEAS – tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy tiếng Anh với các tiêu chuẩn cao cấp. Các tiêu chuẩn đó bao gồm:

 • ✓ Cam kết đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy hàng đầu.
 • ✓ Khóa học của VUS được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên.
 • ✓ Trung  tâm tiếng Anh VUS sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trong quá trình giảng dạy.
 • ✓ Hệ thống trung tâm cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp và thoải mái.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ


VUS có những khóa học nào?

1. Anh ngữ mẫu giáo SMARTKIDS

2. Anh ngữ thiếu nhi SUPERKIDS

3. Anh ngữ thiếu niên YOUNG LEADERS

4. Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT

5. Anh ngữ tương tác (Interactive English)

6. Anh ngữ giao tiếp ITALK

7. Lớp cấp tốc cho người mất gốc

8. Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp

9. Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Ngoài ra, VUS cũng là đối tác chiến lược của Đại học công lập CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – một trong ba trường đại học lớn nhất tại Hoa Kỳ. Qua 20 năm hợp tác, VUS và CUNY đã cùng nhau xây dựng các chương trình giảng dạy, đào tạo giáo viên và tổ chức đánh giá, kiểm tra năng lực đầu ra của học viên toàn bộ hệ thống.

4. ILA

Tập đoàn giáo dục ILA cũng thuộc sở hữu nước ngoài. Phương pháp giảng dạy tại ILA được thiết kế đặc biệt theo từng chủ đề để giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. ILA cung cấp đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, từ thiếu nhi đến người lớn.

Review Trung tâm tiếng anh ILA

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh của ILA tại Biên Hòa đều được trang bị các thiết bị hiện đại, và có đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Đến năm 2016, ILA đã có hơn 40.000 học viên đang theo học tại các trung tâm của mình tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hải Phòng.

ILA có ưu điểm gì?

 • ✓ Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, có tâm huyết và chuyên nghiệp. Số lượng học viên trong mỗi lớp học không quá 12 người. Ngoài ra, học viên đã, đang và chưa là thành viên của ILA đều có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài miễn phí hàng tuần.
 • ✓ Phương pháp học tại ILA dựa trên nghiên cứu của Giáo sư Stephen Krashen cùng các phương pháp học tập khoa học khác như TPR, sách Bookworms, Repeat & shadow, chép chính tả, v.v.
 • ✓ Đồng thời, ILA cam kết tăng 1 level theo chuẩn châu Âu CEFR sau mỗi khóa học.
 • ✓  Các chương trình học tại Simple English của ILA bao gồm Đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế TESOL cho giáo viên, và Đào tạo doanh nghiệp.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở Biên Hòa.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

5. Hệ thống anh ngữ AMA tại Võ Thị Sáu, Biên Hòa

AMA là một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín trên toàn quốc. Nhận thấy nhu cầu học tiếng Anh tại Đồng Nai, AMA đã chính thức khai trương chi nhánh tại địa phương này.

AMA là tập đoàn 100% vốn nước ngoài và là một điểm đến chất lượng với đội ngũ giáo viên ưu tú và kiến thức chuyên môn tốt. Cơ sở vật chất tại trung tâm cũng đáp ứng tốt. Vì AMA là một trung tâm tiếng Anh nước ngoài, học phí tại đây tương đối cao, phù hợp cho những người có điều kiện kinh tế ổn định. Nếu bạn đáp ứng được yêu cầu về tài chính, AMA là một lựa chọn tốt cho trung tâm tiếng Anh của bạn.

Trung tâm tiếng anh AMA

Điểm nổi bật của AMA bao gồm đội ngũ giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, tận tâm và có kinh nghiệm. Số lượng học viên trong mỗi lớp không quá 12 người. Phương pháp học tại trung tâm dựa trên nghiên cứu của Giáo sư Stephen Krashen cùng các phương pháp học tập khoa học khác như TPR, sách Bookworms, Repeat & shadow, chép chính tả, v.v. AMA cam kết nâng cao 1 cấp độ theo chuẩn châu Âu CEFR sau mỗi khóa học. Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức hoạt động ngoại khóa miễn phí hàng tuần với các bạn nước ngoài, cho cả học viên và non-học viên.

Các chương trình học tại Simple English của AMA bao gồm đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế TESOL cho giáo viên, và đào tạo doanh nghiệp.

6. Let’s Talk tại Phan Đình Phùng, Biên Hòa

Trung tâm Anh ngữ Let’s Talk đã lấy cảm hứng từ triết lý giảng dạy “Let’s Talk English” để nâng cao kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh cho các học viên tại thành phố Biên Hòa. Let’s Talk đã vang danh với đội ngũ giáo viên chủ yếu là người nước ngoài cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo nên những buổi học thú vị cho học viên.

Trung tâm tiếng anh Let's Talk

Bên cạnh đó, Anh ngữ Let’s Talk cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Tất cả các chương trình đều được biên soạn và cập nhật theo xu hướng giáo dục hiện đại. Tất cả giáo viên, bất kể người nước ngoài hay Việt Nam, đều có kinh nghiệm giảng dạy phong phú và đam mê công việc.

7. Trung tâm tiếng anh Biên Hòa – Apollo

Trung tâm Apollo English hoạt động với mục tiêu đào tạo các thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước.

Trung tâm tiếng anh Apollo

Apollo English đặc biệt chú trọng vào chất lượng giảng dạy, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, sẵn lòng giúp đỡ học viên không chỉ trở nên thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng mềm khác để phục vụ cho cuộc sống.

Điểm đặc biệt của trung tâm Apollo English là phương pháp LETS độc quyền, sử dụng tiếng Anh như một công cụ học tốt các môn học khác, và phát triển toàn diện giúp trẻ em tiến xa hơn trong tương lai.

8. Ms Hoa TOEIC

Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – một đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy và luyện thi TOEIC tại Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã củng cố vị trí của mình với hơn 20 cơ sở trải rộng khắp cả nước, từ Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Bắc Ninh và hiện nay đã có mặt tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm tiếng anh Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo S-SMART thông minh, giúp tận dụng và phát huy tiềm năng, truyền cảm hứng và khiến học viên trở nên tự tin và thần tượng chính bản thân mình.

Với sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin giao tiếp tiếng Anh”, Anh ngữ Ms Hoa và đội ngũ giảng viên cam kết sáng tạo, công hiến và lan tỏa tình yêu với tiếng Anh cho nhiều người Việt hơn nữa.

9. IELTS Fighter

IELTS Fighter (Chiến binh IELTS) là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – một đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh (đặc biệt là luyện thi chứng chỉ IELTS) trên toàn quốc. Hiện tại, IELTS Fighter đã mở rộng hệ thống của mình với hơn 26 cơ sở trên toàn quốc, bao gồm cả thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm anh ngữ IELTS Fighter áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART (Slide, Student centered, Motivational, Advanced, Revolutionary, Time saving) thông minh. Đây là một mô hình đào tạo tinh gọn, tập trung vào học viên và tạo động lực cho họ, giúp họ tự tin và phát triển khả năng của bản thân.

Trung tâm tiếng anh Ielts Fighter

Sứ mệnh của IELTS Fighter không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt được điểm cao trong các kỳ thi, mà còn truyền động lực, cảm hứng và đam mê để học tiếng Anh. Trung tâm đã biến ngôn ngữ này trở nên dễ tiếp cận như câu slogan của chúng ta “IELTS as Easy as Pie” – IELTS dễ như ăn bánh.

10. VMG

Được thành lập từ năm 2003, Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ đã tích luỹ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Như nhiều trung tâm Anh ngữ khác, Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ cung cấp đào tạo cho tất cả các đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Trung tâm tiếng Anh này ở Biên Hòa luôn cải tiến hệ thống đào tạo nhằm trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh VMG

 • Đội ngũ giảng viên bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị điều hòa, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
 • Chương trình học được phân loại một cách phù hợp với mục đích và đối tượng học viên.

Nên học tiếng anh ở đâu tốt tại Biên Hòa?

Việc học tiếng Anh ngày nay trở nên ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, ở thành phố Biên Hòa đang phát triển rất nhanh chóng, nhu cầu giao tiếp và sử dụng tiếng Anh ngày càng tăng cao.

Đội ngũ giáo viên Native X

Với lượng thông tin chia sẻ như trên, chắc hẳn bạn đã có được lựa chọn riêng cho mình về môi trường học tập tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy thử trải nghiệm học thử miễn phí tại NativeX – nền tảng học tiếng Anh online hàng đầu Đông Nam Á với mô hình “LỚP HỌC NÉN” độc quyền và phương pháp “IN DẤU” giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu ngôn ngữ.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở Biên Hòa.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

 

Cùng đọc thêm tin tức tiếng Anh ở đây nhé:

NativeX hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được trung tâm tiếng Anh tại Biên Hòa. Việc học tiếng Anh là một quyết định quan trọng và việc lựa chọn nơi học đúng có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ và thành công của bạn, vì vậy hãy cố gắng nhanh chóng học tiếng Anh để bắt kịp xu hướng nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!