fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ Tốt Nhất

Hiện tại, Cần Thơ đang có nhiều trung tâm ngoại ngữ phục vụ mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho đến người làm việc trong lĩnh vực công sở, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh. NativeX đã tổng hợp danh sách 10 trung tâm tiếng Anh Cần Thơ chất lượng vượt trội để giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.

Danh sách trung tâm tiếng anh tốt ở Cần Thơ

Học tiếng Anh là một trong những bước quan trọng trong hành trình phát triển bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh tốt ở Cần Thơ, hãy điểm qua danh sách này để tìm ra điểm đến lý tưởng cho việc học ngôn ngữ quốc tế này. Dưới đây là những trung tâm đáng để bạn tham khảo.

#1 NativeX – trung tâm tiếng anh online Cần Thơ

Học tiếng Anh không nhất thiết phải phát âm giống người bản xứ, đó là một trong những hiểu lầm lớn nhất của người đi làm khi học tiếng Anh. Sự thật là, quan trọng hơn là sử dụng ngôn ngữ một cách thông thạo để tư duy, nói và viết để đạt được hiệu quả giao tiếp. Đó chính là quan điểm của NativeX.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Trong môi trường làm việc, không quá quan trọng bạn phát âm giống người Anh hay Mỹ, điều quan trọng là bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong công việc. Vậy nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, tập trung vào việc học cách phát âm đúng, thực hành tư duy và suy nghĩ bằng tiếng Anh, và đừng ngại nói chỉ vì phát âm chưa chuẩn.

Học tiếng anh cùng NativeX

Khi học tại NativeX bạn sẽ có những lợi ích nào:

 • NativeX tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Đông Nam Á. Với mô hình học độc quyền, “LỚP HỌC NÉN,” NativeX hứa hẹn mang đến cho bạn sự hiểu sâu và khả năng ghi nhớ lâu dài về ngôn ngữ.
 • Một điểm mạnh đáng kể của NativeX là việc sử dụng giáo trình đạt chuẩn quốc tế từ hai nhà xuất bản lớn nhất thế giới, National Geographic Learning và Macmillan Education. Đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và học từ các tài liệu giáo dục hàng đầu.
 • Hơn nữa, NativeX đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng 250 suất học thử miễn phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm nền tảng học tiếng Anh của NativeX tại Cần Thơ. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong 250 người đầu tiên được trải nghiệm sự đột phá trong giáo dục tiếng Anh tại NativeX.

Trải nghiệm học onl NativeX

Liên hệ đến NativeX để biết các chi nhánh tại Cần Thơ:

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 1900886878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

#2 Anh Ngữ Việt Mỹ – VATC Cần Thơ

Hệ thống trường  đào tạo anh ngữ chuyên cho các bạn có nhu cầu muốn đi du học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, VATC tự tin cam kết chuẩn đầu ra cho học viên theo lộ trình du học.

vatc-can-tho

Hiện tại VATC đang có chương trình tiếng Anh tour trải nghiệm giúp tăng khả năng tương tác, phát huy sự sáng tạo trong học tập, đặc biệt đối với tiếng Anh.

#3 AMA

Trung tâm tiếng anh AMA

AMA là một trung tâm giáo dục và cung cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. AMA không chỉ cung cấp các khóa học Anh ngữ chất lượng mà còn tổ chức các cuộc thi chính thức cho các kỳ thi Cambridge. Khi đến với AMA, phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì:

 • ✔️ AMA có đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ,… đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế và có hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh.
 • ✔️ Xây dựng chương trình học và giáo trình cùng với đội ngũ chuyên gia nước ngoài, nhằm đảm bảo chất lượng từng bài học.
 • ✔️ Các khóa học tại trung tâm: tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho thanh niên, tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh cho doanh nghiệp,…

#4 VUS

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

Hệ thống Anh văn VUS đặt sự tạo tương tác giữa giáo viên và học viên lên hàng đầu, tạo một môi trường học tập sáng tạo, năng động và vui vẻ. Nhằm khuyến khích các học viên giao tiếp với nhau và với giáo viên để cùng nhau nâng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ nhận được:

 • ✔️ Chương trình học đa dạng: tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho mọi độ tuổi, tiếng Anh theo yêu cầu và tiếng Anh luyện thi,…
 • ✔️ Giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế: Cambridge, Oxford, Longman,… Cùng với sự sáng tạo trong phương pháp dạy, luôn khuyến khích học viên tư duy và áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày.
 • ✔️ Hệ thống chăm sóc học viên toàn diện cùng với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn số hóa, nhờ sự ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy và học tập.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#5 ATEN Cần Thơ

Trung tâm Anh văn Aten ở Cần Thơ áp dụng mô hình học 3 thầy 1 trò, cho thấy sự tận tụy của giáo viên và học viên nhận được sự hỗ trợ suốt quá trình học. Giúp bạn từng bước cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình ngày một tốt hơn.

Trung tâm tiếng anh Aten

Chương trình học tại trung tâm kết hợp hài hòa giữa hình ảnh – âm thanh – vận động, giúp học viên dễ tiếp thu và giảm thiểu thời gian học tập đồng thời sẽ không gây sự nhàm chán. Trung tâm cung cấp các khóa học Aten dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn đi làm.

#6 AMES – Ninh Kiều Cần Thơ

Trung tâm tiếng anh AMES English

Ames là đơn vị đầu tiên mua bản quyền và áp dụng chương trình giảng dạy toán và khoa học của hệ thống giáo dục Singapore. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ có cơ hội.

 • ✔️ Áp dụng phương pháp học độc đáo – English Active. Phương pháp học này giúp học viên học theo tốc độ và khả năng của mình, tiếp thu nhanh hơn.
 • ✔️ Phương pháp học chủ động giúp bạn đạt hiệu quả học tập từ 5-7 lần so với các phương pháp học truyền thống.
 • ✔️ Khung giờ học linh hoạt, học viên có thể đăng ký giờ học phù hợp với thời gian rảnh của mình.
 • ✔️ Bạn cũng được cá nhân hóa lộ trình học tập tùy theo khả năng của mỗi người mà không cần phải chờ đợi người học chậm.

#7 Speak Up

Trung tâm tiếng anh Speak Up

Tiếp theo là trung tâm tiếng Anh Speak Up dành cho người lớn, những người thuộc độ tuổi lao động chắc chắn nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ này. Biết tiếng Anh và có khả năng sử dụng tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội và nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Hiểu được điều này, trung tâm tự hào là thương hiệu đến từ châu Âu với 17 năm hình thành và phát triển, cam kết đến bạn:

 • ✔️ Cơ hội hiểu rõ từng khía cạnh của kiến thức một cách toàn diện từ A đến Á.
 • ✔️ Được cung cấp đầy đủ kỹ năng tiếng Anh tuyệt vời và dễ hiểu.
 • ✔️ Giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ chỉ trong vòng 3 tháng.
 • ✔️ Tự tin trong phỏng vấn, xin việc và mở rộng cơ hội làm việc trong và ngoài nước. Là nền móng hoàn hảo giúp bạn nhận được sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp và tự tin thăng tiến.

#8 Trung tâm ngoại ngữ New Windows

Trung tâm ngoại ngữ New Windows tại Cần Thơ tập trung vào việc ứng dụng ngôn ngữ vào cuộc sống hàng ngày. Do đó, khi học tại trung tâm, bạn sẽ trải qua mọi khía cạnh của cuộc sống thay vì chỉ là những lý thuyết khô khan. Ngoài ra, trung tâm cũng áp dụng phương pháp sử dụng ngôn ngữ Anh thường ngày trong chương trình giảng dạy, giúp học viên cảm nhận sự gần gũi và học tập dễ dàng hơn.

Trung tâm tiếng anh New Windows

#9 Trung tâm anh văn Âu Việt Mỹ

Việt Mỹ cũng là một trong những trung tâm có chất lượng quốc tế đã được chứng nhận. Nằm trong danh sách các thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ Anh ngữ 5 sao toàn diện nhất tại Việt Nam. Trung tâm làm việc với phương châm: tạo tương tác giữa giáo viên và học viên là ưu tiên hàng đầu, tạo một môi trường học tập năng động và thoải mái nhất có thể.

Trung tâm tiếng anh Âu Việt Mỹ

#10 Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ

Trung tâm tiếng anh đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ Trường đại học Cần Thơ hiện đang là cơ sở tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng. Trung tâm tự tin cung cấp chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hàng đầu, được phụ huynh và học viên công nhận.

 • ✔️ Trung tâm cung cấp cho bạn các khóa học tiếng Anh theo phong cách chuẩn Mỹ. Cam kết mang lại cho mỗi học viên kiến thức tiếng Anh vững chắc theo phương pháp giảng dạy độc đáo.
 • ✔️ Khơi dậy sự hứng thú và tính chủ động trong quá trình học, giúp bạn hiểu sâu và nhớ lâu.
 • ✔️ Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Úc, Canada,…
 • ✔️ Trung tâm có các khóa học: tiếng Anh văn học nghệ thuật, tiếng Anh giao tiếp cho mọi độ tuổi, chương trình đào tạo chứng chỉ TESOL (giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế),…

Chọn trung tâm tiếng anh nào tốt nhất tại Cần Thơ?

Việc chọn trung tâm tiếng Anh tại Cần Thơ là một quyết định quan trọng và phụ thuộc vào mục tiêu cũng như nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, NativeX là một trong số những trung tâm tiêu biểu và được tìm kiếm hàng đầu trong danh sách tổng hợp của mình, và dưới đây là lý do tại sao bạn có thể xem xét chọn 1 trong 2 trung tâm này:

NativeX:

 • Phương pháp học hiện đại: NativeX sử dụng mô hình “Vòng Lặp Học Tập 6E,” một phương pháp hiệu quả để giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.
 • Giáo viên nhiệt tình: Trung tâm này có đội ngũ giáo viên năng động và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình học.
 • Chất lượng đào tạo: NativeX cam kết cung cấp chất lượng đào tạo cao cấp để giúp bạn tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Tóm lại việc lựa chọn giữa NativeX hay một trung tâm nào đó còn phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn, nguồn lực tài chính, và phong cách học tập của bạn. Trước khi đưa ra quyết định, nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, và tìm hiểu thêm về từng trung tâm để đảm bảo chọn trung tâm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhất nhé.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh Cần Thơ nổi tiếng và tin cậy là một bước quan trọng trong hành trình học tập của bạn. Bằng cách chia sẻ bài viết này, bạn có thể giúp đỡ những người khác tìm thấy được một trung tâm phù hợp để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ. Hãy cùng NativeX chia sẻ thông tin và tạo ra một cộng đồng học tập tiếng Anh vững mạnh tại Cần Thơ. Cảm ơn bạn đọc!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!