fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 15 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tốt Nhất

Khi đã đi làm thì hẳn ai cũng sẽ biết việc học tiếng anh vô cùng quan trọng, bạn sẽ phải áp dụng thường xuyên torng công việc. Và bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi tìm một trung tâm anh ngữ ưng ý, đúng lộ trình? Hãy cùng NativeX review ngay danh sách trung tâm tiếng Anh cho người đi làm sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả dưới đây nhé:

Danh sách trung tâm tiếng anh online cho người đi làm

#1 NativeX – học tiếng anh trực tuyến dành cho người đi làm

NativeX là một chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ gặp được những người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới để rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và cũng làm quen với bạn bè quốc tế.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

NativeX – Nền tảng học tiếng Anh online hàng đầu Đông Nam Á với mô hình “LỚP HỌC NÉN” độc quyền và phương pháp “IN DẤU” giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu ngôn ngữ. Ngoài ra, NativeX còn có hỗ trợ học thử miễn phí qua website/app cực kì hiệu quả, hãy thử trải nghiệm ngay nhé.

Học tiếng anh tại NativeX có tốt không?

 • Lộ trình học cá nhân hóa: Bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập linh hoạt và phù hợp với trình độ hiện tại dựa trên kết quả kiểm tra và đánh giá đầu vào từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
 • Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Bạn sẽ được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế được biên soạn công phu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh Quốc.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Tất cả giảng viên tại NativeX đều được chọn lựa kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Trong số đó, nhiều giảng viên đạt tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học ở Anh và Mỹ.
 • Cam kết đầu ra: Khi đăng ký học tại NativeX, bạn sẽ được ký kết một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng HCM: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình
 • Hotline: 1900886878

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

2. Antoree – Học tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng Anh trực tuyến tại Antoree cho phép bạn học ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ với kết nối internet, mà không cần phải di chuyển hay tuân theo một lịch trình cụ thể.

Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh trực tuyến trên Antoree, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra để bắt đầu sử dụng các câu hỏi đã được chuẩn bị bởi nhóm giáo viên giàu kinh nghiệm. Sau đó, Antoree sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học tập đầy đủ các kỹ năng.

Trung tâm tiếng anh Antoree

Khóa học tích hợp 3 yếu tố hiệu quả:

 • Giao tiếp thành thạo
 • Ngữ pháp sâu
 • Dẫn đầu trong các kỳ thi Thư viện kiến thức số E-school với hàng nghìn bài thi thử từ cả các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế Luyện giao tiếp chuẩn Anh ngữ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm Giáo viên sẽ cập nhật tiến độ học tập của bạn thường xuyên

3. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng anh cho người đi làm được nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh ngay cả khi có ít thời gian rảnh.

Trung tâm tiếng anh Langmaster

Với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 500.000 học viên thành công, Langmaster đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người đi làm.

 • Lộ trình được cá nhân hóa phù hợp với mục tiêu
 • Langmaster cam kết đạt chuẩn CEFR
 • Giảng viên chất lượng, tận tâm hướng dẫn

4. Trung tâm Kyna English

Trung tâm Kyna English có khả năng đáp ứng nhu cầu học của mọi học viên, bao gồm trẻ em, sinh viên và người đi làm. Lịch trình học linh hoạt được xây dựng để hỗ trợ các học viên trong việc học Tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh Kyna

Chương trình đào tạo tại Kyna English tập trung vào kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Điều này làm cho trung tâm này rất phù hợp cho những người muốn học Tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ giảng viên tại đây được chọn lựa một cách kỹ càng, đảm bảo 100% là người bản xứ và có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


TOP 05 trung tâm luyện thi tiếng Anh TOEIC/IELTS

1. Trung tâm TOEIC của Ms Hoa

Trung tâm Ms Hoa TOEIC là một trung tâm tiếng Anh được thành lập bởi Ms Hoa TOEIC, nổi tiếng với phương pháp “Truyền Cảm Hứng” trong việc tổ chức luyện thi TOEIC với các khóa học: TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, TOEIC Writing, TOEIC Speaking,… Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ học viên.

Trung tâm tiếng anh Ms Hoa

Với lộ trình học tiếng Anh được thiết kế phù hợp tại Ms Hoa, kết hợp với phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của mình, qua đó cải thiện kỹ năng để chinh phục nhà tuyển dụng và làm việc trong các công ty sử dụng tiếng Anh, tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới,…

2. Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ DOL English tự tin với phương pháp học LinearThinking độc đáo, giúp học viên phát triển các kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Phương pháp này tập trung vào việc phát triển tư duy và suy nghĩ của bạn, kết hợp giúp bạn học hiệu quả hơn.

Trung tâm tiếng anh Ielts Đình Lực

Đáng chú ý, DOL English là một trong số ít trung tâm Tiếng Anh cho người đi làm áp dụng trí thông minh nhân tạo (AL) vào quá trình giảng dạy. Công nghệ AI này tích hợp các tính năng học tập và luyện tập, giúp học viên có thể học và rèn luyện bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

3. Trung tâm Giảng dạy Tiếng Anh YOLA

Trung tâm tiếng anh Yola

Anh ngữ YOLA là một trong những tổ chức giáo dục uy tín theo đuổi chính sách Giáo dục khai phóng với hơn 14 năm kinh nghiệm. Các khóa học tại YOLA đảm bảo đầu ra rõ ràng, minh bạch. Dưới đây là một số thông tin về Yola:

 • Trung tâm hướng đến việc cung cấp môi trường học tập hiện đại và chất lượng cao để giúp người đi làm và người lớn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho công việc và cuộc sống hàng ngày.
 • Hệ thống trung tâm Yola cung cấp nhiều loại khóa học tiếng Anh cho người đi làm, từ các khóa học giao tiếp cơ bản đến các khóa học chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên biệt.
 • Yola có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người lớn. Các giáo viên của họ thường được tuyển chọn cẩn thận và đào tạo để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

4. Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh với nội dung đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Với các giảng viên có trình độ cao, ILA tạo ra môi trường năng động và sáng tạo, là một lựa chọn tốt cho những người muốn học tiếng Anh để sử dụng trong công việc. Đặc biệt, tất cả các khóa học tại ILA đáp ứng chuẩn NEAS, tổ chức quản lý giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp bạn yên tâm đăng ký học.

Trung tâm tiếng anh ILA

5. IELTS Bạch Yến

Chương trình giảng dạy tại Bạch Yến cung cấp phương pháp hiệu quả để học viên có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh nền tảng từ từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, chương trình đưa học viên đi qua các bài học một cách dễ dàng và thú vị, giúp bạn hiểu rõ và nắm vững các nguyên tắc cơ bản của tiếng Anh. Một số yếu tố nổi bật trong chương trình giảng dạy:

 • Giáo viên giảng dạy các phương pháp làm bài thi TOEIC, mẹo làm bài và chiến lược làm bài hiệu quả..
 • Chương trình cũng đặc biệt chú trọng việc luyện tập các đề thi TOEIC thực tế (Actual Tests) để học viên có thể rèn luyện và cải thiện các kỹ năng làm bài.
 • Để đánh giá quá trình tiến bộ của mình, bạn sẽ tham gia các bài kiểm tra định kỳ giữa khóa và cuối khóa.
 • Ngoài ra, trước khi tham gia khóa luyện thi TOEIC, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về nội dung, quy trình và mục tiêu của khóa học.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


Danh sách 5 trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

1. Trung tâm Aroma

Aroma là một trung tâm tiếng anh giao tiếp đáng chú ý với các khóa học chủ yếu về Tiếng Anh dành cho người đi làm, nhằm giúp bạn cải thiện phát âm và giao tiếp trôi chảy hơn.

Trung tâm tiếng anh Aroma

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học khác như đào tạo doanh nghiệp và khóa học tùy chỉnh theo yêu cầu.

2. Trung tâm học tiếng Anh TalkFirst

Talkfirst là một trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM và đã xây dựng được sự tin tưởng từ đông đảo học viên ở Việt Nam, đặc biệt là người đi làm. Đồng thời, nhiều tổ chức và công ty cũng tin tưởng hợp tác với Talkfirst để tổ chức các khóa đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên.

Trung tâm tiếng anh TalkFirst

Các chương trình học tại Talkfirst tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy đáng kể. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Talkfirst tự tin rằng có thể hỗ trợ các học viên thành công trong việc nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng.

3. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là một hệ thống trung tâm tiên phong về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, tập trung vào việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng cách đào tạo thành công hơn 40.000 học viên, giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh và đạt được mục tiêu sau khóa học.

Trung tâm tiếng anh Jaxtina

Tại Jaxtina, học viên được đảm bảo phát triển toàn diện cả trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Nhờ đó, giúp nhân viên tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo trong quá trình làm việc. Jaxtina cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên.

4. Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM, được thành lập năm 1972 tại Italia. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, Wall Street English có 20 cấp độ học tiếng Anh, từ cấp độ dành cho người mới bắt đầu cho đến những người đã học lâu năm. Mỗi cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh kinh doanh, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong môi trường công việc.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Tại Wall Street English, bạn không theo học trong một lớp học cố định, mà có thể tham gia bất kỳ lớp nào tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Phương pháp này giúp bạn gặp gỡ nhiều bạn mới, tạo cơ hội giao tiếp tiếng Anh. Môi trường học tập tại Wall Street English yêu cầu tất cả mọi người – từ nhân viên, giáo viên đến học viên – nói tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp Anh ngữ. Vì vậy, Wall Street English nằm trong danh sách trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM.

5. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo English, thành lập từ năm 1994, được biết đến là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với niềm tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời thuộc Vương Quốc Anh, Apollo không ngừng nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với khẩu hiệu “Where the best become better”.

Review trung tâm tiếng anh Apollo

Tại Apollo, chương trình học kết hợp hài hòa giữa các giờ thực hành tại lớp và hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. Trung tâm cũng đáp ứng nhu cầu của người đi làm bằng cách tổ chức các lớp học tiếng Anh đặc biệt như Apollo 360° Access, Apollo 360° Flexi (100% giáo viên nước ngoài), chương trình dạy ngữ pháp cơ bản và nâng cao…

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

TOP 03 ứng dụng tiếng anh cho người đi làm

#1 Ứng dụng học tiếng anh cho người đi làm Duolingo

Duolingo là một ứng dụng tiếng Anh rất phổ biến trên toàn cầu. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những người đi làm không có nhiều thời gian để học tiếng Anh ở trung tâm.

Việc học ngôn ngữ trên Duolingo được thực hiện thông qua việc chơi các trò chơi, mang lại trải nghiệm thú vị và giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Điều này không làm cho việc học tiếng Anh trở nên nhàm chán sau những giờ làm việc căng thẳng.

App học tiếng anh Duolingo

Ứng dụng Duolingo hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Phần mềm này đã được các tạp chí nổi tiếng như Wall Street Journal, TIME và PC Magazine đánh giá là phần mềm học ngoại ngữ miễn phí tốt nhất và đã nhận được giải thưởng Editors’ Choice về Học tập Ngôn ngữ.

Link tải app trên IOS — Link tải trên Anroid

#2 App tiêng anh cho người đi làm HelloTalk

HelloTalk là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ gặp được những người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới để rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và cũng làm quen với bạn bè quốc tế.

App học tiếng anh HelloTalk

Thay vì phải đến trung tâm sau giờ làm việc để học với giáo viên ngoại ngữ và làm bài tập tại nhà, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện và giải trí cùng việc rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ của mình ngay trên ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả.

Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ khác trên toàn cầu mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Link tải app trên IOS — Link tải trên Anroid

#3 Ứng dụng ELSA Speak

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh để rèn luyện phát âm, thì ELSA Speak là sự lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này đã nổi tiếng với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích phát âm. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh quá trình học dựa trên trình độ cá nhân của mình.

App học tiếng anh Elsa Speak

App học tiếng anh Elsa Speak có tốt không?

 • ELSA lắng nghe và phân tích cách bạn phát âm tiếng Anh. Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp phản hồi về những lỗi phổ biến và cách khắc phục chính xác.
 • Dựa trên kết quả phân tích, ELSA tạo ra các bài học riêng để giúp người học tập trung vào việc cải thiện những điểm yếu của mình.
 • TBạn có thể theo dõi tiến trình học của mình qua từng ngày, từng tuần khi sử dụng ELSA. Phạm vi từ vựng và cụm từ đa dạng: ELSA có một thư viện chứa hàng ngàn từ vựng và cụm từ, giúp bạn luyện tập phát âm trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Link tải app trên IOS — Link tải trên Anroid

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


Cùng học thêm tiếng anh ở đây nhé:

Hi vọng sau khi review 10+ trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất ở trên bài viết, bạn đã có lựa chọn riêng cho mình. Hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ trung tâm anh ngữ để đỡ mất thời gian trong khi học nhé. Cám ơn bạn đã đọc!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!