fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh Hải Phòng để nắm vững kiến thức và nâng cao khả năng giao tiếp của mình? Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh để đáp ứng mục tiêu học tập và phù hợp với nhu cầu riêng của bạn có thể là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Để giúp bạn giải quyết khó khăn này, NativeX đã tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hải Phòng. Hãy cùng xem và lựa chọn ngay cho mình một môi trường học tiếng anh tốt nhé:

NativeX - Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

Top 10 Trung tâm tiếng anh Hải Phòng đáng tin cậy

#1 NativeX – học tiếng anh tại Hải Phòng

Nền tảng tiếng Anh tại NativeX được thiết kế dựa trên phương pháp IN DẤU, giúp người học hiểu sâu và nhớ lâu ngôn ngữ. Mô hình lớp học nén giúp việc thẩm thấu kiến thức trở nên dễ dàng hơn, giúp người học có khả năng hiểu sâu hơn về ngôn ngữ thứ 2 này.

Trung tâm tiếng anh Native X

Để hấp dẫn và khuyến khích người học, NativeX cung cấp nhiều chương trình ưu đãi. Người học có thể nhận được học bổng lên tới 30% và nhiều quà tặng hấp dẫn khi đăng ký tham gia.

Đội ngũ giáo viên NativeX đều được cấp chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Họ là những giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia châu u, Mỹ và Úc. Với sự tư vấn và hướng dẫn từ những giáo viên này, người học sẽ được hỗ trợ tốt cho quá trình học tập của mình và phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Mô Hình Học 6E tại NativeX thực sự đã thay đổi cuộc sống học tập của tôi. Tôi đã có cơ hội trải nghiệm một phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả. Việc áp dụng tâm lý học ngôn ngữ đã giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. Các bước học theo cấp độ tư duy tăng dần giúp tôi xây dựng nền tảng vững chắc và nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Đội ngũ giáo viên Native X

Nhờ Mô Hình Học 6E, tôi đã trở thành một người tự tin hơn trong việc giao tiếp và vận dụng kiến thức ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Chi tiết mô hình, tôi xin chia sẻ như sau:

 • Bước đầu tiên là E1 – Khám phá. Ở bước này, học viên sẽ được giới thiệu với kiến thức ngôn ngữ mới thông qua video và các dạng bài tương tác. Thông qua việc tham gia các bài học này, học viên sẽ được làm quen với từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng mới.
 • Tiếp theo là E2 – Làm quen. Học viên sẽ được làm quen và hiểu rõ hơn về những kiến thức đã học ở bước E1. Các bài tập gợi nhớ sẽ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi vào lớp.
 • Sau đó là bước E3 – Vận dụng. Bạn sẽ tham gia lớp học tương tác với giáo viên. Học viên sẽ ôn tập nhanh những kiến thức đã học ở các bước E1 và E2, và áp dụng chúng vào các bài thực hành kỹ năng.
 • Bước E4 – Nâng cao. Lúc này bạn sẽ ôn tập và tái củng cố những kiến thức đã học. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tiếp thu kiến thức mới thông qua phương pháp học mở rộng.
 • E5 : Đánh giá. Nơi bạn có thể đo lường khả năng ghi nhớ và sử dụng ngôn ngữ thông qua các bài kiểm tra. Ví dụ, tôi đã thực hành bài tập viết về một kỳ nghỉ của mình và sau đó so sánh với các nguồn tham khảo để kiểm tra việc sử dụng ngữ pháp và từ vựng
 • E6 : Mở rộng. Tôi đã thực hành sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế và phân tích ngữ cảnh để sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://nativex.edu.vn
 • Hotline: 1900886878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” tại Hải Phòng.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


#2 ACE – học tiếng anh giao tiếp tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng anh ACE ở Ngô Quyền, Hải Phòng là nơi tập trung vào phần luyện giao tiếp và giúp các bạn học viên, sinh viên dễ dàng lấy chứng chỉ thi IELTS. ACE có thể cung cấp đầy đủ lượng kiến thưc cần thiết để bạn có thể thăng tiến trong công việc.

trung tam tieng anh ace

Ngoài ra  ACE còn có môi trường giúp bạn vừa học tiếng anh vừa cải thiện kỹ năng sống. Tại đây có mức hoc phí rẻ, phù hợp cho đối tượng sinh viên, mới ra trường cần cải thiện tiếng anh.

#3 Ocean Edu

Hệ thống giáo dục Anh ngữ Quốc tế của Ocean Edu là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 150 chi nhánh mở rộng trên toàn quốc. Với cam kết đào tạo theo chuẩn Châu u, Ocean Edu luôn tập trung vào việc truyền cảm hứng đam mê tiếng Anh cho học viên trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập sôi động với tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên nước ngoài hoàn toàn và các chương trình học kết hợp thực tế hết sức hấp dẫn.

Một ưu điểm nổi bật của chất lượng chương trình học tại Ocean Edu là sử dụng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới LMS. Đây là công cụ sẽ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh và giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

#4 Scots English

Với những đóng góp tích cực trong giáo dục từ năm 2016, Scots English được xem là đơn vị hàng đầu trong đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Cung cấp chương trình học hiện đại, chuẩn quốc tế, giúp học viên hứng thú và tiến bộ.

Trung tâm tiếng anh Scots English

Đội ngũ giáo viên của Scots English là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, 100% có chứng chỉ quốc tế như TESOL, CELTA,… và liên tục đào tạo để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

#5 Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo được coi là một trong những trung tâm ngoại ngữ có uy tín và chất lượng, với đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng 100% có nguồn gốc từ nhiều trường đại học danh tiếng.

Trung tâm tiếng anh Apollo

Một điểm đặc biệt của trung tâm Apollo là việc bắt đầu đào tạo tiếng Anh từ khi trẻ còn nhỏ, cung cấp một chuỗi chương trình liên tục để chuẩn bị tốt cho việc nhập học tại các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho việc du học. Apollo cung cấp đầy đủ các khóa học Tiếng Anh dành cho các độ tuổi từ 3-16, và đã được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy Tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em.

#6 Trung tâm tiếng Anh ILA tại Hải Phòng

ILA là một trung tâm phân phối quan tâm đến việc duy trì và bảo đảm chất lượng giảng dạy và dịch vụ trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường. Trung tâm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ILA cho cả công ty và tập trung vào các lĩnh vực quan trọng.

Trung tâm tiếng anh ILA

Đây là nơi bạn có thể học tiếng Anh, gặp gỡ bạn bè mới và xây dựng mối quan hệ với những người nước ngoài thân thiện. Ngoài những buổi học trong lớp, trung tâm cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường xuyên để củng cố và nâng cao kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

#7 Anh ngữ AMES

AMES English là một trung tâm Anh ngữ được thành lập vào năm 2003. Sau hơn 15 năm phát triển, AMES English – hệ thống Anh ngữ Toàn cầu AMES tự hào là một tổ chức tiên phong trong việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Đến nay, AMES ENGLISH đã thành công xây dựng một hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa học như Tiếng Anh cho trẻ em – Luyện thi IELTS đảm bảo kết quả – Tiếng Anh Thương mại và Du học.

Trung tâm tiếng anh AMES English

AMES English là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và tích hợp chương trình Toán và Khoa học của Hệ thống Giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore vào giáo trình. Với chương trình Amazing Edu, học viên sẽ hiểu và nhớ từ vựng cũng như khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

Ở AMES, các giáo viên xem mình như là bạn đồng hành cùng nhiệm vụ hướng dẫn học sinh khám phá và khám phá tiềm năng của chính mình. Thay vì ngồi xa học sinh trên bục giảng, giáo viên AMES ENGLISH ngồi cùng với học sinh, thảo luận và hỗ trợ học sinh khi gặp khó khăn. Với phương pháp Active English này, học viên luôn có cơ hội giao tiếp một cách tự tin.

#8 Trung tâm tiếng Anh PEC

Trung tâm tiếng Anh PEC là đại diện chính thức của tổ chức giáo dục IDP và Hội đồng Anh BC tại Hải Phòng. Chuyên tổ chức các khóa học ôn luyện kỳ thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ IELTS, nhiều giảng viên hiện đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong thành phố.

Trung tâm tiếng anh PEC

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học về ngữ pháp, giao tiếp và dành cho trẻ em, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi lứa tuổi trong thời gian ngắn. Với khẩu hiệu “xây dựng và duy trì uy tín hàng đầu”, trung tâm tiếng Anh PEC luôn đặt mục tiêu đào tạo thế hệ học sinh tương lai năng động và xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Trung tâm tiếng Anh PEC tự hào là điểm tập trung của những giáo viên giỏi trong thành phố. Ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm, giáo viên tại PEC thường xuyên cập nhật kiến thức và tham gia khóa đào tạo ngắn hạn để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả.

#9 Trung tâm tiếng Anh Tomato

Trung tâm tiếng Anh Tomato chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo các ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn).Luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy và đa dạng hóa khóa học để mang đến cho học viên kiến thức cần thiết và bổ ích, giúp họ dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa của các nước.

Trung tâm tiếng anh Tomato

Tất cả các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Tomato đều cung cấp cơ hội tiếp xúc trực tiếp và lắng nghe người nước ngoài giảng dạy thông qua các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ ngoại ngữ, thư viện phong phú.

Trong quá trình học tập, học viên có quyền bảo lưu thẻ học để tham gia các lớp khác phù hợp với lịch trình trong vòng một năm. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên tại trung tâm.

#10 Trung Tâm Tiếng Anh Ama Hải Phòng

Trung tâm tiếng Anh Hải Phòng Ama chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn và cung cấp luyện thi IELTS, TOEIC.

Trung tâm tiếng anh AMA

Trung tâm luôn đáp ứng đầy đủ các đối tượng học sinh từ trẻ em đến người lớn, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Đây là một môi trường lý tưởng để học tiếng Anh cho tất cả các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, Ama còn đào tạo và cấp chứng chỉ cho giáo viên dạy tiếng Anh.

FAQ – Giải đáp những thắc mắc về Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng

Giải đáp thắc mắc về trung tâm tiếng anh


→ Nên chọn trung tâm tiếng anh nào cho người đi làm?

Như đã chia sẻ ở trên, sau khi tham khảo hẳn bạn cũng đã có được một lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, nếu vẫn còn đang phân vân, hãy thử tham khảo chương trình học tiếng anh cho người đi làm tại NatvieX – nền tảng học trực tuyến từ cơ bản, mất gốc đến nâng cao.

→ Tiếng Anh NativeX có khác gì so với các khóa học tiếng Anh thông thường?

NativeX áp dụng phương pháp Micro Learning kết hợp với mô hình “LỚP HỌC NÉN” độc quyền và phương pháp “IN DẤU” giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu ngôn ngữ hơn.

Chỉ sau 48 buổi học, bạn có thể tự tin về khả năng tiếng anh của mình. Ngoài ra bạn có có thể thoải mái đặt lịch học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi học tại đây.

→ Làm sao biết khóa học tiếng Anh NativeX tại Hải Phòng có phù hợp với trình độ của mình?

NativeX sẽ tiến hành kiểm tra trình độ của bạn trước khi bạn tham gia khóa học. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Đảm bảo bạn sẽ được học trong một môi trường phù hợp với năng lực của mình để đạt được sự tiến bộ tốt nhất trong việc học tiếng Anh.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” tại Hải Phòng.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Hãy nhớ rằng học tiếng Anh là một quá trình học hỏi liên tục và đòi hỏi sự cống hiến và kiên nhẫn. Vì thế hi vọng với những sự chia sẻ trên của NativeX, bạn sẽ chọn được một trung tâm tiếng anh tốt tại Hải Phòng nhé. Cám ơn bạn đã đọc và theo dõi!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!