fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Tốt Nhất

Bạn đang ở Nha Trang đang mong muốn học tiếng Anh nhưng không biết nên chọn trung tâm anh ngữ nào tốt, uy tín? Đừng lo, NativeX sẽ tổng hợp danh sách những trung tâm tiếng anh Nha Trang chất lượng nhất. Nào, hãy cùng mình tìm hiểu ngay dưới đây nhé:

NativeX - Công nghệ giáo dục tiếng Anh online cho người đi làm

Danh sách trung tâm tiếng Anh Nha Trang hàng đầu

#1 NativeX – Học tiếng Anh online tại Nha Trang 

Dẫn đầu trong danh sách trung tâm tiếng anh Nha Trang không thể không nhắc đến học tiếng anh NativeX cho người đi làm. Mục tiêu chính của NativeX là giúp học viên hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức ngôn ngữ.

Thông qua việc sử dụng các tài liệu đạt chuẩn quốc tế, NativeX đảm bảo rằng học viên sẽ tiếp cận những kiến thức chính xác và phù hợp với trình độ của mình.

Ngoài ra, mô hình LỚP HỌC NÉN giúp học viên tập trung vào những điểm quan trọng và nhớ lâu hơn nhờ cách truyền đạt súc tích và rõ ràng.

Trung tâm tiếng anh Native X

→ Giao diện học tại NativeX

NativeX được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa mọi công cụ học tập. Bạn sẽ được tiếp xúc với các bài giảng chất lượng, được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và thân thiện đến từ châu u – Mỹ – Úc. Thông qua việc lắng nghe và thảo luận trong các bài học, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng nghe và nói của mình.

Review trung tâm tiếng anh NativeX

Bên cạnh đó, NativeX cũng cung cấp cho bạn cơ hội rèn kỹ năng đọc và viết. Từ việc đọc các bài đọc thú vị đến việc viết các bài luận hoặc câu đơn giản, bạn sẽ được thực hành và phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư thời gian và tiền bạc của mình vào học tập, hãy đăng ký để có cơ hội học thử miễn phí với NativeX ngay hôm nay. Khi bạn đăng ký học thử miễn phí tại trung tâm , bạn sẽ được nhận các lợi ích như:

→ Trải nghiệm thực tế tại NativeX

Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi học trực tiếp với giảng viên để hiểu rõ hơn về nội dung và phương pháp giảng dạy của khóa học. Điều này giúp bạn đánh giá xem khóa học có phù hợp với mục tiêu học tập và mong đợi của bạn không.


→ Kết nối và giao tiếp với giáo viên

Khi tham gia học thử, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với giảng viên của NativeX. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về kinh nghiệm và chuyên môn của giảng viên, từ đó xác định xem giảng viên có thể giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình hay không.

Đội ngũ giáo viên Native X


→ Nội dung khóa học

Bạn sẽ được tiếp cận với các tài liệu học tập, bài giảng và bài tập để hiểu rõ hơn về chương trình học bao gồm:

Chương trình Beginer English (BE) 

Đây là chương trình học tiếng anh gồm 2 cấp độ: STARTER – SUPER BASIC. Chương trình học tiếng anh online phù hợp cho đối tượng học viên trên 22 tuổi, mất gốc tiếng anh hoặc chưa từng tiếp xúc tiếp anh và có nhu cầu học lại/làm quen với tiếng Anh.

Chương trình FOUNDATION (FE)

Đây là chương trình học tiếng anh gồm 3 cấp độ: BASIC 1,2,3. Chương trình học tiếng anh online phù hợp cho đối tượng học viên trên 22 tuổi, người đi làm, đã từng tiếp xúc tiếng anh cơ bản và có nhu cầu xây dựng nên tiếng anh anh vững chắc ở 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Chương trình ENGLISH FOR WORK & STUDY (WE)

Đây là chương trình học tiếng anh gồm 3 cấp độ: INTER 1,2,3. Chương trình học tiếng anh online phù hợp cho đối tượng học viên trên 22 tuổi, người đi làm, đã có nên tảng tiếng anh vững và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh tốt hơn như người bản xứ cho môi trường học tập và làm việc

#2 PTC Language Center

Một địa điểm học tiếng anh khác ở Nha Trang mà bạn nên tham khảo đó là Trung tâm PTC Language Center.  PTC Language Center Ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi, phù hợp với trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm tiếng anh PTC Language Center

Trung tâm PTC Language Center sử dụng giáo trình tiếng anh chuẩn bản ngữ, ngoài ra trung tâm còn có thêm giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm tăng cường kỹ năng học tập của học viên.

→ Kho tài liệu học tập rộng lớn miễn phí

Khi tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến của TOPICA Native, bạn không cần phải chi thêm bất kỳ chi phí nào để mua tài liệu học tập. Bạn được cung cấp học liệu và phần mềm học tập để học viên bổ sung kiến thức lý thuyết và kỹ năng giao tiếp.

 1. Native Life (Voxy): Học liệu gồm 3000 chủ đề tự động hiển thị tương ứng với bài học trên lớp và được cập nhật liên tục. Học viên có thể theo dõi sự tiến bộ hàng ngày của mình trên từng kỹ năng qua hệ thống đánh giá áp dụng AI, đo được sự tiến bộ thời gian thực hàng ngày.
 2. Native Talk: Phần mềm tích hợp vào chương trình học, cho phép học viên chỉnh sửa phát âm 24/7 trên thiết bị di động kết nối mạng. Giúp học viên rèn luyện phát âm theo giọng bản ngữ qua những đoạn hội thoại có sẵn.
 3. Native Tina: Học tiếng Anh cùng cô Tina giúp học viên nắm vững từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp một cách đơn giản và hiệu quả. Áp dụng trí tuệ nhân tạo, Native Tina sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên ngoài giờ học với giáo viên trực tuyến.
 4. Native Livestream: Ứng dụng giúp bạn học trực tiếp qua livestream trên điện thoại di động và xem lại những bài giảng với chủ đề học tập đa dạng theo sở thích.
 5. Native Attend: Ứng dụng đặc biệt cho phép bạn dự thính bài giảng, phục vụ cho việc chuẩn bị trước hoặc học ngay cả khi đang ở nơi đông người.
 6. Native Test: Hỗ trợ học viên kiểm tra trình độ, xem đáp án và nhận sửa lỗi từng câu hỏi, giúp cải thiện và tiến bộ trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

#3 Trung tâm tiếng anh Ila

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài. ILA đã xây dựng được danh tiếng là địa chỉ uy tín về giảng dạy và cung cấp khóa học tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn ở mọi độ tuổi và mục đích học.

Trong đó, chất lượng chuyên môn của – ILA luôn nằm trong top Việt Nam và đã được chứng nhận bởi NEAS, khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh ILA


→ Học phí tại ILA

Tương xứng với chất lượng hàng đầu, ILA có mức học phí tương đối cao. Đối với phụ huynh và học sinh lựa chọn học tiếng Anh tại ILA, mức học phí này được coi là đáng đồng tiền bát gạo. Dưới đây là mức học phí của các khóa học tiếng Anh tại ILA.

– Cho trẻ em và thanh thiếu niên : 21.000.000 – 23.100.000 VNĐ/khóa

– Người lớn: 16.800.000 – 17.100.000 VNĐ/khóa

Review Trung tâm tiếng anh ILA

ILA áp dụng phương pháp học tập chủ động, một xu hướng của thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ 21. Học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với kiến thức từ nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, công nghệ, toán học… thông qua phương pháp học thông qua trò chơi, học qua các dự án… đầy sáng tạo, thực tế và trực quan.

#4 Ielts Fighter

Với 6 năm hoạt động đầy tự hào, IELTS Fighter đã trải qua nhiều thăng trầm và sử dụng nhiều phương pháp học tập khác nhau trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm tiếng anh Ielts Fighter

Từ sự tận tụy và niềm tin từ những ngày đầu, IELTS Fighter đã cải thiện lộ trình học tập và phát triển các công cụ hiện đại để việc học IELTS trở nên dễ dàng hơn cho học viên. Đây là minh chứng cho thành công với hơn 10.000 khóa học và 200.000 học viên đạt kết quả tốt trong 6 năm qua, đặc biệt là IELTS Writing Task 1 và IELTS Writing Task 2.

Tại IELTS Fighter, học viên có thể lựa chọn lộ trình cá nhân hóa phù hợp với trình độ hiện tại và mục tiêu của mình. Trước khi bắt đầu học, học viên sẽ được thử sức để chọn lớp học theo band điểm và yêu cầu thời gian học. Tất cả khóa học IELTS đều cam kết đầu ra rõ ràng bằng văn bản.

#5 Trung tâm anh ngữ RES

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế thành lập từ năm 2007, chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Đây là một hệ thống trung tâm tiếng Anh tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế của Cambridge và đã được Hội Đồng IDP của Úc công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Trung tâm tiếng anh RES

Hiện nay, RES đã trở thành trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS có tiếng tại Việt Nam. RES hiện có tổng cộng 40 chi nhánh trên toàn quốc.  Một trong những điểm mạnh của trung tâm luyện thi IELTS RES Nha Trang là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dạy IELTS.

Review trung tâm tiếng anh RES

#6 Trung tâm anh ngữ Cầu Vồng (Rainbow)

Tiếp theo là khóa học tiếng anh tại trung tâm Rainbow ở Nha Trang cung cấp lớp gia sư luyện giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1, đảm bảo tương tác liên tục giữa giáo viên và học viên trong mỗi buổi học.

Trung tâm tiếng anh Cầu Vồng

Rainbow có lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên, đảm bảo kết quả đầu ra như mong muốn.

#7 Trung tâm tiếng anh tại Hà Nội – AZ English

AZ English là trung tâm tiếng anh đơn lẻ nằm ở khu vực Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang. Trung tâm tập trung cải thiện điểm tiếng anh cho các bạn học viên từ 300-400 TOEIC sau 3 tháng học. Ngoài ra AZ English còn đào tạo học viên giao tiếp tiếng anh với giáo trình chuẩn TOEIC hoặc theo khung A, B, C tại trường.

trung tam tieng anh az english


#8 VASS

Trung tâm Anh Ngữ VASS đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi. Chương trình bao gồm IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, Chứng Chỉ A – B – C, Anh Văn Thương Mại, Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịch, Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát, Anh Văn Mẫu Giáo, Anh Văn Thiếu Nhi, và nhiều hơn nữa.

Trung tâm tiếng anh VASS

Trung tâm tiếng anh tại Nhà Trang VASS tập trung vào phát triển kỹ năng viết tiếng Anh học thuật, nghe, nói và đọc. Cung cấp hướng dẫn chi tiết về chiến lược và kỹ thuật làm bài thi, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm qua các bài tập thực hành và “thi thử” trên máy tính. Đồng thời, cung cấp các bài thi mẫu thông qua phần mềm TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Longman.

#9 VietNam Advanced Education (VAE)

Tại VietNam Advanced Education (VAE), học viên không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kỹ năng quan trọng cho các nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay, bao gồm: kỹ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, hiểu biết về công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm tiếng anh VietNam Advanced Education

Các giáo viên không chỉ hiểu rõ về nhu cầu của học viên mà còn tận tâm hỗ trợ từng học viên để đạt được mục tiêu học tập của mình. Các chương trình tại – VAE bao gồm:

 1. Tiếng Anh 3 – 6 tuổi
 2. Tiếng Anh 6 – 11 tuổi
 3. Tiếng Anh 11 – 16 tuổi
 4. Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế
 5. Tiếng Anh Doanh nghiệp

Phương pháp giảng dạy của VAE tập trung vào thực hành và phát triển kỹ năng, học viên có nhiều thời gian để thực hành giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

#10 Ngoại ngữ trí tuệ BIET

BIET là trung tâm tiếng anh dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả, với nhiều năm kin nghiệm trong việc đào tạo học viên giỏi tiếng anh từ mất gốc.

Trung tâm tiếng anh BIET

Trung tâm tiếng anh ở Nha Trang BIET chuyên dạy tiếng anh cho các bạn trẻ, lứa tuổi nhỏ với nhiều chủ đề dạy học khác nhau. Ngoài ra, trung tâm Trí Tuệ BIET còn luyện thi TOEFL – TOEIC – IELTS hoặc các chương trính A,B,C theo chuẩn quốc tế.

Nên lựa chọn khóa học tiếng anh nào tốt ở Nha Trang?

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có được một lựa chọn phù hợp cho bản thân. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang phân vân khóa học tiếng anh cho dự định sắp tới, hãy tham khảo ngay khóa học tiếng an online tốt NativeX:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” tại Nha Trang.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Hi vọng với những chia sẻ trên với danh sách 10 khóa học / trung tâm tiếng Anh Nha Trang tốt sẽ đủ để cho bạn tham khảo. Học tiếng anh là một trong những kĩ năng quan trọng cho công việc nên đừng lơ là nhé. Chúc bạn chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!