fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 20 Các Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM để rèn luyện khả năng giao tiếp của mình? Nhưng với số lượng trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được một nơi uy tín và chất lượng giảng dạy. Vì thế hãy cùng X review ngay 20 trung tâm tiếng anh tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên tham khảo để học:

Danh sách các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM

1. NativeX – học tiếng anh online TPHCM

NativeX là một khóa học tiếng Anh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ Mỹ-Úc qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc, đặc biệt phù hợp cho người đi làm và sinh viên.

Hiện nay, NativeX đang có chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí, giúp học viên học ở mức đúng, tránh mất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu đăng ký khóa học của NativeX, bạn sẽ được thử học miễn phí trong 7 ngày.

Trải nghiệm học onl NativeX


Học tiếng anh online NativeX có những ưu điểm gì?

 • ✓ 100% giáo viên của trung tâm có bằng tốt nghiệp sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế
 • ✓ Mọi học viên đều được cam kết chất lượng đầu ra thông qua hợp đồng, đảm bảo sự tiến bộ và phát triển sau mỗi khóa học.
 • NativeX sở hữu giáo trình độc quyền chuẩn quốc tế, giúp học viên tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách toàn diện và có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.
 • NativeX cũng mang đến lịch học linh động, giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học. Bạn có thể lựa chọn học online hoặc offline tùy theo sự thuận tiện và sở thích cá nhân.
 • ✓Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của NativeX chính là lộ trình học cá nhân hoá. Trung tâm hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu và mục tiêu học tập riêng, do đó, đội ngũ giáo viên tại NativeX sẽ tạo ra một lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân để đảm bảo sự phát triển tối đa của bạn.
 • ✓ Với sỉ số lớp học từ 1 đến 4 học viên, NativeX tạo ra một môi trường học tập có hiệu quả và thân thiện, nơi mà học viên có thể tương tác và học hỏi từ nhau.
 • ✓ Đặc biệt, NativeX còn cung cấp dịch vụ cố vấn học thuật và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 1900886878
 • Email: cskh@nativex.edu.vn
 • Website: https://nativex.edu.vn

2. IIG Vietnam

Được thành lập vào năm 2000, IIG là một tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar trong lĩnh vực khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ việc giảng dạy, học tập đến đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học… trong cả trường học và doanh nghiệp.

Cung cấp các công cụ hỗ trợ đào tạo như chương trình học trực tuyến, phòng lab ngoại ngữ và tư vấn chương trình giảng dạy, nhằm định hướng và nâng cao chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo. Đồng thời, chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh IIG Vietnam

IIG cũng nổi tiếng là tổ chức có kinh nghiệm và uy tín cao trong việc tư vấn và triển khai các dự án lớn về giáo dục và dạy nghề, bao gồm các dự án ODA như các dự án của ADB, WB, EU, EDCF,… cũng như các dự án của chính phủ như Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề (Việt Nam), Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) và Bộ Giáo dục Thể thao và Thanh niên (Campuchia).

Là đại diện chính thức của nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới, IIG Việt Nam luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục uy tín tại Việt Nam, với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục phát triển và nguồn nhân lực cạnh tranh toàn cầu.

3. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Langmaster

Thành lập từ năm 2011, Langmaster là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và áp dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Phương pháp NLP không chỉ truyền cảm hứng và thúc đẩy học sinh rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen cho thành công.

Trung tâm tiếng anh Langmaster

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Langmaster đã đào tạo tiếng Anh cho hơn 120.000 học viên trên toàn quốc.

 • ✓ Lộ trình được cá nhân hóa phù hợp với mục tiêu
 • ✓ Langmaster cam kết đạt chuẩn CEFR
 • ✓ Giảng viên chất lượng, tận tâm hướng dẫn

4. Antoree – Học tiếng Anh trực tuyến

Học tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn học ở bất kỳ đâu trên thế giới có kết nối internet mà không cần phải di chuyển hoặc tuân theo một lịch trình cụ thể. Trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh trực tuyến trên Antoree, bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra để bắt đầu sử dụng các câu hỏi đã được chuẩn bị bởi nhóm giáo viên giàu kinh nghiệm. Sau đó, Antoree sẽ giúp bạn xây dựng một lộ trình học tập đầy đủ các kỹ năng.

Trung tâm tiếng anh Antoree

Khi tham gia Antoree, bạn sẽ trở nên thành thạo trong giao tiếp, chuẩn bị tốt cho kỳ thi và có khả năng giải quyết các vấn đề nhờ vào:

 1. Giao tiếp thành thạo
 2. Ngữ pháp chuyên sâu

Antoree dẫn đầu trong các kỳ thi Thư viện kiến thức số E-school với hàng nghìn bài thi thử từ cả các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế Luyện giao tiếp chuẩn Anh ngữ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm Giáo viên sẽ cập nhật tiến độ học tập của bạn thường xuyên.

5. Học tiếng Anh tại TPHCM với Etalk

Etalk là một trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 nổi bật. Hầu hết giáo viên tại Etalk là thầy cô người Philippines, không có giáo viên bản ngữ. 100% giáo viên của E-talk tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Philippines với trình độ cao và sự chuyên môn đảm bảo chất lượng.

Trung tâm tiếng anh Etalk

Nhược điểm là Etalk không có giáo viên châu âu hoặc bản ngữ, do đó không thể đáp ứng yêu cầu học viên muốn học với giáo viên bản ngữ. Cho nên bạn có thể cân nhắc thêm nhé.

6. Trung tâm Kyna English

Kyna English là một chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em do trường đào tạo trực tuyến Kyna For Kids phát triển. Chương trình học tiếng anh phù hợp cho những đối tượng học viên trẻ nhỏ mới bắt đầu học, phụ huynh không có nhiều tài chính.

trung tam tieng anh tphcm kyna english

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tập trung vào các giáo viên Việt Nam và không có nhiều giáo viên bản xứ.  Tài liệu học theo chuẩn khung Cambridge biên soạn. Hiện tại, chương trình Kyna English có bao gồm 4 khóa học nhỏ với phương pháp học, nội dung và học phí khác nhau.

 1. Kyna English chuẩn Cambridge
 2. Kyna English VIP 1 kèm 1
 3. Kyna English Junior
 4. Kyna English Class

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


Danh sách top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp

1. Trung tâm Giảng dạy Tiếng Anh YOLA

Trung tâm YOLA cung cấp các khóa học đa dạng và uy tín, bao gồm luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL,… Nhằm giúp các bạn trẻ khám phá và phát triển tiềm năng bản thân, ứng dụng vào cuộc sống thật tối đa.

Trung tâm tiếng anh Yola

Đội ngũ giảng viên chủ yếu là người bản xứ và người Việt đã từng học và sinh sống ở Mỹ, Úc, Anh,… Chương trình học được thiết kế chuyên sâu và nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, cũng như phát triển chiến lược làm bài thi.

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA là một trong các trung tâm tiếng anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo giao tiếp cho người đi làm được biết đến rộng rãi, với nhiều cơ sở trên toàn quốc và là một trong những trung tâm tiếng Anh xuất sắc nhất có vốn đầu tư nước ngoài.

Review Trung tâm tiếng anh ILA

ILA hiện đang áp dụng chuẩn quốc tế để giúp các học viên đánh giá tiến độ học tập của mình một cách dễ dàng, cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp thực tế trong cuộc sống, công việc và học tập. Với kinh nghiệm lâu năm và chất lượng giảng dạy tuyệt vời, ILA ngày càng củng cố vị thế của mình trên thị trường.

3. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS là hệ thống trung tâm tiếng Anh uy tín, thành lập từ lâu và có nhiều chi nhánh trên toàn Sài Gòn. VUS cũng là đối tác hợp tác chiến lược với Đại học CUNY Hoa Kỳ – đại học công lập hàng đầu của Mỹ với hơn 450.000 sinh viên.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

Trung tâm áp dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) trong quá trình đào tạo, giúp học viên tự tin và hiệu quả khi giao tiếp tiếng Anh. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và tham gia lớp phù hợp. VUS cấp chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành khóa học.

4. Ngoại ngữ Không gian

Trung tâm Ngoại ngữ Không Gian ra đời vào năm 1996 và trở thành một hiện tượng học tiếng anh đáng quan tâm vào thời điểm đó. Trung tâm phát triển hơn 25 cơ sở hoạt động tại cả nước bao gồm hơn 10.000 học viên.

trung tam tieng anh uy tin tai tphcm ngoai ngu khong gian

Ngoại ngữ Không Gian tập trung vào dạy tiếng anh cho đối tượng cơ bản hoặc bị mất gốc.  Trung tâm bao gồm các cấp độ khóa học như sau:

 1. Lower Level: Dành cho các bạn muốn học từ đầu, mất gốc tiếng anh.
 2. Upper Level: Phù hợp cho đối tượng đã biết tiếng anh, học theo các thủ đề, cải thiện phần phát anh chuẩn Mỹ.
 3. Advanced Level: Tập trung chuyên sâu vào kỹ năng thuyết trình tiếng anh cho học viên.

5. Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM, được thành lập năm 1972 tại Italia. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, Wall Street English có 20 cấp độ học tiếng Anh, từ cấp độ dành cho người mới bắt đầu cho đến những người đã học lâu năm. Mỗi cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh kinh doanh, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong môi trường công việc.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Tại Wall Street English, bạn không theo học trong một lớp học cố định, mà có thể tham gia bất kỳ lớp nào tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Phương pháp này giúp bạn gặp gỡ nhiều bạn mới, tạo cơ hội giao tiếp tiếng Anh.

Môi trường học tập tại Wall Street English yêu cầu tất cả mọi người – từ nhân viên, giáo viên đến học viên – nói tiếng Anh, tạo môi trường giao tiếp Anh ngữ. Vì vậy, Wall Street English nằm trong danh sách trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


TOP 04 trung tâm luyện TOEIC uy tín tại Sài Gòn

1. Ngoại ngữ thanh niên TPHCM

Cơ sở vật chất tại Ngoại ngữ thanh niên TPHCM không thể so sánh với các trung tâm “sang chảnh” như KTDC, VUS, ILA… được. Tuy nhiên, các lớp học vẫn được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng, bàn ghế riêng cho từng học viên và lớp học cũng vô cùng sạch sẽ, thoải mái.

Trung tâm tiếng anh ngoại ngữ thanh niên

Các khóa học tại Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên rất đa dạng, mỗi lớp lại có nhiều khung giờ học khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn. Các khóa học trọng tâm của Ngoại ngữ Thanh niên bao gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh chuyên luyện
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên, TOEIC và IELTS.

Trong Anh văn chuyên luyện có luyện giao tiếp, phát âm và đặc biệt là luyện kỹ năng nói và viết của bài thi IELTS theo band điểm từ 5.0 đến 7.5. Khi đăng ký các khóa này, bạn có thể rèn luyện riêng từng kỹ năng riêng biệt mà bạn muốn cải thiện.

Về luyện thi TOEIC, Ngoại ngữ Thanh niên có 2 khóa học: TOEIC 4 kỹ năng và Luyện thi TOEIC. Đối với IELTS, chương trình học được chia thành 3 khóa học nhỏ theo từng mốc điểm 5.0 – 6.0 – 7.0

2. Tiếng Anh Ms Hoa

Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa được thành lập từ năm 2012, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Sau 7 năm, Ms Hoa đã trở thành trung tâm luyện thi TOEIC uy tín với các cơ sở trên toàn quốc, cung cấp khóa học trực tuyến miễn phí trên YouTube và Fanpage.

Trung tâm tiếng anh Ms Hoa

Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến đạt điểm 990 TOEIC, bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, khóa học cấp tốc, khóa học luyện đề,… đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm cung cấp tài khoản trọn đời để học viên tự học và hoàn thành bài tập ở nhà qua tài khoản trực tuyến.

3. Trung tâm Tiếng Anh Việt Mỹ VASS

Khi nhắc đến luyện thi TOEIC ở Hồ Chí Minh, không thể bỏ qua Trung tâm Tiếng Anh Việt Mỹ VASS. VASS là trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt. Đội ngũ giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, đảm bảo đạt điểm 550+ TOEIC.

Trung tâm tiếng anh VASS

Học viên tại VASS được cam kết đạt điểm trên 550. Nếu hoàn thành 80% buổi học nhưng không đạt kết quả như mong muốn, học viên có thể học lại miễn phí.

Trung tâm còn kết hợp giáo trình Oxford mới nhất vào giảng dạy. Sử dụng các phương pháp hấp dẫn và thiết bị công nghệ cao như iPack, iTools để thu hút học sinh và tạo niềm đam mê trong quá trình học.

4. Trung tâm TOEIC Thầy Khuê

Trung tâm TOEIC Thầy Khuê được thành lập bởi cô Sao và thầy Khuê, 2 giáo viên có tiếng trong ngành. Trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong 3 tháng với đầu ra tối thiểu 500+ điểm TOEIC. Học viên sẽ trau dồi kỹ năng trong 7 phần đề thi TOEIC cũ.

Trung tâm tiếng anh TOEIC Thầy Khuê

Trung tâm TOEIC Thầy Khuê không lớn nhưng được đánh giá cao về hiệu quả đào tạo và không khí học tập. Cô Sao và thầy Khuê đã nhận được lời khen về kỹ năng truyền đạt kiến thức và sự nhiệt tình.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX


Danh sách top 5 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM

1. Trung tâm IELTS Đình Lực

Trung tâm IELTS Đình Lực là một địa điểm mới với nhận xét rất tốt từ học viên. Mặc dù không có giáo viên nước ngoài, nhưng IELTS Đình Lực rất nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn giáo viên.

Trung tâm tiếng anh Ielts Đình Lực

Một điểm đặc biệt khác của trung tâm là phương pháp học “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính). Phương pháp này tạo ra một hướng tư duy logic và rõ ràng, giúp học viên tránh lạc đề trong phần thi viết IELTS.

2. Khóa Học IELTS RES

RES là một thương hiệu đào tạo tiếng Anh theo chuẩn phong cách Mỹ. Mô hình học tập tại RES độc quyền và ưu việt, với đội ngũ giáo viên bản xứ và lộ trình học tiếng Anh vững chắc.

Trung tâm tiếng anh RES

Phương pháp giảng dạy tại đây mang đến không khí học tập sống động và vui nhộn thông qua thực hành các tình huống cụ thể. Trung tâm luyện thi IELTS RES cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại trải nghiệm mới cho học viên.

3. Trung tâm luyện thi IELTS ACET

ACET là một lựa chọn phù hợp và nằm trong top các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM. Trung tâm ACET chuyên cung cấp các chương trình học để luyện thi IELTS và cam kết đáp ứng mục tiêu học tập của học viên. Một điểm yếu nhỏ là học phí tại đây khá cao.

Trung tâm tiếng anh ACET

ACET là một lựa chọn phù hợp cho học viên đã tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM. Trung tâm tập trung vào việc xây dựng các chương trình học để luyện thi IELTS, giúp học viên tự tin đạt kết quả cao như mong muốn. Một điểm yếu nhỏ là học phí tại đây khá cao.

4. Trung tâm IELTS Fighters

Trung tâm IELTS Fighters nằm trên đường Cộng Hòa và được thành lập bởi một giáo viên nước ngoài vào năm 2014, chuyên về luyện thi IELTS. Sau hơn 4 năm hoạt động, trung tâm đã xây dựng được uy tín vững chắc trong lòng học viên với đội ngũ giảng dạy chủ yếu là giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế (nhiều giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS).

Trung tâm tiếng anh Ielts Fighter

Trung tâm giảng dạy theo giáo án khác biệt, các giáo viên tại IELTS Fighters có kinh nghiệm dạy IELTS lâu năm, nội dung ôn luyện gần gũi với cấu trúc bài thi, hỗ trợ học viên với kiến thức cần thiết và phù hợp nhất.

5. Tố Linh – trung tâm tiếng anh IELTS tại TPHCM

Hiện tại trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học với cấp độ tăng dần và bao quát 4 kỹ năng Anh ngữ cần thiết, giúp học viên trang bị hành trang vững chắc trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Pre IELTS: Nếu bạn có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nhưng ngữ pháp chưa vững thì đây là khóa học dành cho bạn. Pre IELTS cung cấp kiến thức tổng quan về kỳ thi IELTS và giúp học viên hoàn thiện kiến thức nền tảng. Lớp học tập trung vào khả năng phản xạ nghe nói, củng cố ngữ pháp và luyện đề thi thật ở mức sơ cấp và trung cấp. Sau khi hoàn thành khóa này, học viên có thể tự tin học tiếp chương trình IELTS Intensive với trình độ tương đương 5.0.

Trung tâm tiếng anh IELTS Tố Linh

Khóa học được chia ra làm 2 khóa nhỏ: Pre Writing – Speaking IELTS và Pre Reading – Listening IELTS.

 • Pre Writing – Speaking IELTS: Khóa học phụ trách ôn lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS. Sau đó, học viên được luyện viết đoạn văn đơn giản và luyện nói những câu hỏi ngắn trong phần Speaking part 1 của bài thi IELTS Speaking. Khóa học có thời lượng 40 giờ với học phí 4.500.000 VNĐ
 • Pre Reading – Listening IELTS: Học viên được hướng dẫn những phương pháp làm bài theo hướng mới nhất và luyện giải từng dạng đề thi thật từ cơ bản tới trung cấp. Thời lượng khóa học là 30 giờ với học phí 3.700.000 VNĐ.

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Việc học tiếng Anh tại TPHCM ngày càng trở nên phổ biến và giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Hi vọng qua bài viết đánh giá này, bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm  tiếng anh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn học tiếng anh thật tốt!

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!