fbpx
Native X
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

TOP 12 Trung Tâm Tiếng Anh Thủ Đức Uy Tín (TPHCM)

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp hoặc chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC tại Thủ Đức, nhưng bạn lo ngại về việc phải đi xa? Đừng lo lắng, NativeX sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách các trung tâm tiếng anh thủ đức, mang lại chất lượng đào tạo cao.

Danh sách Trung tâm tiếng anh Thủ Đức

#1 Native X – học tiếng anh online cho người đi làm

Native X kết hợp với Macmillan Education – một trong những nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, để phát triển chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành riêng cho người đi làm – Native X. Mục tiêu của chương trình là giải quyết hoàn toàn các vấn đề gặp phải trong quá trình dạy và học tiếng Anh, như hệ thống học kém hiệu quả và không đạt chuẩn.

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại Native X cung cấp thời gian học linh hoạt, cho phép người học tự chủ để lên lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân. Người học không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào và không phải theo kịp những lịch trình học sẵn có.

Trải nghiệm học onl NativeX

Native X đã phát triển mô hình “Lớp học nén” dành riêng cho những người đi làm bận rộn. Mô hình này giúp rút ngắn thời gian học của người học đi đến một nửa so với lộ trình thông thường. Các kiến thức trong khóa học được cô đọng lại, giúp người học hiểu sâu và ghi nhớ lâu hơn gấp 5 lần.

Điểm mạnh của mô hình “Lớp học nén”

Khả năng in sâu kiến thức vào trí nhớ dài hạn một cách nhanh chóng. Điều này giúp người học sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thục hơn. Ngoài ra, lớp học còn được thiết kế với quy mô nhỏ, gồm từ 3 đến 6 học viên, để tạo ra khả năng tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên.

Native X không chỉ hỗ trợ cá nhân mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho người lao động Việt. Cùng với chương trình học tập linh động, Native X cung cấp chương trình học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và nội dung gần gũi với thực tế làm việc của người đi làm.

Trung tâm tiếng anh Native X

Một điểm đặc biệt của Native X là công cụ báo cáo kết quả thời gian thực, giúp doanh nghiệp cập nhật và quản lý thông tin học tập của nhân viên mọi lúc mọi nơi. Chương trình đã giúp nhiều doanh nghiệp cải thiện khả năng ngoại ngữ và tăng hiệu suất công việc của nhân viên một cách hiệu quả và toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà The Manor Officetel, số 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 1900886878

#2 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) – Thủ Đức

Trung tâm giáo dục Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm tiếng anh Thủ Đức nổi tiếng với khóa học mang tên “Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK” với chương trình kết hợp giảng dạy phát âm, ngữ pháp và thực hành giao tiếp 100% bằng tiếng Anh suốt quá trình học. Điều này giúp học viên nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Các giảng viên đều là người nước ngoài và sẵn lòng hỗ trợ sửa lỗi sai của bạn một cách tận tâm và kiên nhẫn nhất. Ngoài ra, Trung tâm giáo dục Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) còn có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL IBT), khóa học tiếng Anh chuyên ngành cho người lớn, khóa học tiếng Anh cho trẻ em, khóa học Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH và các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc.

Trung tâm tiếng anh Hội Việt Mỹ

Học phí tham khảo cho khóa học Anh ngữ giao tiếp VUS:

 • Cơ bản: 5.600.000đ/lớp/84 giờ
 • Sơ cấp 1 – 2 – 3: 5.300.000đ/lớp/60 giờ
 • Sơ trung cấp 1 – 2 – 3: 5.600.000đ/lớp/60 giờ
 • Trung cấp 1 – 2 – 3: 5.900.000đ/lớp/60 giờ

Mức học phí của khóa học Anh ngữ giao tiếp VUS có vẻ cao nhưng chất lượng giảng dạy và lượng kiến thức mới mà bạn sẽ được học là tuyệt vời. Trung tâm giáo dục Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS) là một trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

#3 Trung tâm giáo dục Anh ngữ ILA – Thủ Đức

ILA là một trong những trung tâm tiếng anh Thủ Đức hàng đầu và được rất nhiều học viên đánh giá cao. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại và tự do sắp xếp thời gian học một cách linh hoạt nhất.

Khi học tiếng Anh giao tiếp tại ILA, bạn sẽ được thực hành giao tiếp thường xuyên với giảng viên nước ngoài và nhận sự hỗ trợ điều chỉnh từ giảng viên trong nước nếu có sai sót. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Review Trung tâm tiếng anh ILA

Hiện nay, trung tâm giáo dục Anh ngữ ILA cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng như giao tiếp tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh du học, tiếng Anh cho các kỳ thi quốc tế,… Mức học phí tại ILA có vẻ cao nhưng chất lượng giảng dạy lại rất tuyệt vời.

#4 Trung tâm giáo dục Anh ngữ NewSky – Thủ Đức

Trung tâm giáo dục Anh ngữ NewSky đã hoạt động từ những năm 2001 và được đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp bài bản và chuyên sâu. Điều này giúp học viên dễ dàng giao tiếp một cách lưu loát và nhanh chóng.

Trung tâm tiếng anh NewSky

Đội ngũ giảng viên tại NewSky đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ và rất nhiệt tình. Họ luôn sẵn sàng truyền đạt tất cả “bí kíp” giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Dù là người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã có nền tảng cơ bản, trung tâm giáo dục Anh ngữ NewSky đảm bảo giúp học viên nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp: cho trẻ em, người lớn; luyện thi IELTS, TOEFL; luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS; giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung…

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

#5 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Tome – Thủ Đức

Trung tâm giáo dục Anh ngữ Tome là một trong những trung tâm tiếng anh dạy giao tiếp uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ không chỉ học những kỹ năng giao tiếp thông thường mà còn được hỗ trợ cả bốn kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết. Điều này giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ chung chứ không chỉ riêng về Speaking.

Trung tâm tiếng anh Tome

Bên cạnh đó, để đảm bảo môi trường học tập thoải mái, Trung tâm Tome luôn nâng cấp cơ sở vật chất và có các buổi ngoại khóa để bạn giao tiếp với người bản xứ và điều chỉnh lỗi ngữ pháp, phát âm ngay lập tức.

Phương pháp giảng dạy này đã mang lại kết quả cao cho rất nhiều học viên. Đội ngũ giảng viên của trung tâm giáo dục Anh ngữ Tome là những giảng viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có trình độ rất cao và các chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và học tập tại đây.

#6 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Res – Thủ Đức

Trung tâm giáo dục Anh ngữ Res đã hoạt động hơn 10 năm và có 29 trung tâm trên các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa. Điều này cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ của học viên đối với trung tâm này.

Trung tâm tiếng anh RES

Ngoài ra, Trung tâm giáo dục Anh ngữ Res là đối tác chính thức của tổ chức IDP của Hội đồng Úc trong việc cấp chứng chỉ IELTS quốc tế. Đội ngũ tại trung tâm đều là những người có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đã tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín như Cornell, Pennsylvania, Monash,…

Đối với các khóa học giao tiếp, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn là lý thuyết, giảng viên sẽ hướng dẫn và điều chỉnh lỗi sai ngay lập tức. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt và làm quen. Chắc chắn rằng Trung tâm giáo dục Anh ngữ Res là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu ở Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng.

#7 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Tôi tự học – Thủ Đức

Trung tâm giáo dục Anh ngữ Tôi tự học là một trung tâm tiếng anh Thủ Đức còn khá mới nhưng chất lượng giảng dạy và mức học phí rất phù hợp. Với chương trình học được xây dựng khoa học, bạn sẽ thấy hiệu quả của các khóa học một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm tiếng anh Tôi tự học

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên tại trung tâm cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao. Các thầy cô luôn nghiên cứu và cập nhật phương pháp học tập tốt nhất để áp dụng vào quá trình dạy. Tin rằng trung tâm giáo dục Anh ngữ Tôi tự học là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu ở Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

#8 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Quốc tế ISC LEECAM – Thủ Đức

Trung tâm giáo dục Anh ngữ Quốc tế ISC LEECAM bắt đầu hoạt động vào những năm 2002 và tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe đầu tiên và quan trọng nhất để giao tiếp tiếng Anh. Trung tâm này có những phương pháp giúp nâng cao kỹ năng nghe của học viên một cách độc đáo.

Trung tâm tiếng anh ISC LEECAM

Khi học tập tại trung tâm này, học viên sẽ được trau dồi cả bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết theo tiến trình học ngôn ngữ của người bản xứ. Ngoài ra, các khóa học Anh văn giao tiếp tại đây rất phù hợp về mặt giá cả nhưng lại đạt được chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

#9 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Wall Street English – Quận 2

Wall Street English là hệ thống trung tâm tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng tiếng Anh 100% trong môi trường học tập. Trung tâm này tạo điều kiện cho học viên sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, từ đó thúc đẩy và nâng cao khả năng nghe và nói của học viên.

Trung tâm tiếng anh Wall Street English

Chỉ cần một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy sự khác biệt so với trước khi học tập. Đồng thời, Wall Street English có cơ sở vật chất sang trọng và tạo ra một môi trường học tập tốt nhất. Mức học phí tại Wall Street English trung bình từ 17.000.000đ/level (dưới 3 tháng) và khoảng 53.000.000đ/năm.

Với mô hình “cộng đồng giao tiếp trực tuyến”, Wall Street English giúp mở rộng mạng lưới kết nối của học viên với các học viên trên thế giới. Điều này giúp bạn giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm không chỉ về ngoại ngữ mà còn nhiều lĩnh vực khác. Ngoài các trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức đã đề cập, Wall Street English cũng là một địa chỉ đáng để bạn tham gia học.

#10 Trung tâm giáo dục Anh ngữ Eagle Education – Quận 9

Đội ngũ giảng viên tại Eagle Education đều là giáo viên bản ngữ với điểm số IELTS từ 8.5 trở lên và có kiến thức giảng dạy chuyên môn. Nếu bạn lo lắng không thể theo kịp các lớp học với giáo viên nước ngoài, đây sẽ là một địa điểm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Eagle Education đáng chú ý vì chương trình giảng dạy thân thiện và giá cả phải chăng.

Trung tâm tiếng anh Eagle Education

Phương pháp giảng dạy tại Eagle Education bao gồm L&A (Language and Arts), tư duy ngôn ngữ và phản xạ ngôn ngữ. Chương trình này giúp bạn tiếp cận và nâng cao kỹ năng nghe nói một cách dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức, hãy cân nhắc đến Eagle Education.

#11 Trung tâm giáo dục Anh Lê English – Quận 9

Trung tâm tiếng anh Anh Lê English

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Anh Lê English được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu cung cấp phương pháp học tiếng Anh giao tiếp mới mẻ cho sinh viên và học sinh tại TP. Hồ Chí Minh và Việt Nam:

 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Các giảng viên tại Anh Lê đều có trình độ chuyên môn và chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0.
 • Chương trình đào tạo cá nhân hóa: Các chương trình đào tạo được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học viên.
 • Chất lượng đào tạo được kiểm chứng: Anh Lê English đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Mỗi năm, hàng ngàn bạn học viên đã đạt được mục tiêu TOEIC – IELTS – Giao tiếp  tiếng Anh.

#12 Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai – Thủ Đức

Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai đã có trên 10 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế mà còn các khóa học tiếng Anh giao tiếp, đều nhận được đánh giá cao.

 • Đội ngũ đội ngũ giáo viên tại đây rất nhiệt tình và thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh khi học tập.
 • Bên cạnh đó, các chương trình học tại trung tâm được xây dựng chuyên nghiệp.
 • Kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành thường xuyên, giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Học phí cho khóa học tại trung tâm tiếng anh thủ đức Thầy Giảng Cô Mai trong vòng 3 tháng là 3.000.000đ và học viên có thể đóng học phí theo từng tháng.

Trung tâm tiếng anh Thầy Giảng Cô Mai

Các khóa học chính tại Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai bao gồm:

 1. Tiếng Anh giao tiếp và phát âm
 2. Luyện thi chứng chỉ quốc tế
 3. Luyện thi VNU-EPT
 4. Lớp Tiếng Anh cho người mất gốc,… Trung tâm cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng với mức phí hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng anh thủ đức, thì trung tâm Thầy Giảng Cô Mai là sự lựa chọn đáng tin cậy.

FAQ – Thắc mắc về các trung tâm tiếng Anh Thủ Đức

→ Nên học tiếng Anh online hay offline?

Thời gian là điều quý giá của mỗi người, vì thế việc bạn sử dụng thời gian phù hợp là cách tốt nhất để cải thiện cuộc sống. Vì thế việc học tiếng Anh online là điều đáng để bạn cân nhắc, bởi hiện tại các khóa học online đã hầu như đáp ứng đầy đủ như kiến thức, hỏi đáp, tương tác tiếng Anh.

→ Nên học tiếng Anh ở đâu tại quận Thủ Đức?

Khóa học tiếng Anh online Native X được đánh giá cao vì đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp và sẵn lòng hỗ trợ sửa lỗi sai. Thông qua các bài giảng, bài tập và hoạt động thực hành, học viên sẽ có cơ hội cải thiện tiếng Anh của mình một cách đáng kể. Ngoài ra, trung tâm Native X còn tổ chức khóa học luyện thi IELTS và có chương trình học phù hợp cho các người mất gốc, người đang đi làm. Bạn có thể tham khảo ngay tại:

NativeX – Học tiếng Anh online toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho người đi làm ở TPHCM.

Với mô hình “Lớp Học Nén” độc quyền:

 • Tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần.
 • Tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3 – 5 phút.
 • Rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành.
 • Hơn 10.000 hoạt động cải thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế từ National Geographic Learning và Macmillan Education.

ĐĂNG KÝ NATIVEX

Mời bạn xem thêm nhiều bài viết khác:

Vậy là bạn đã tham khảo xong 12 trung tâm tiếng Anh tốt nhất ở quận Thủ Đức mà NativeX đã sưu tầm, tham khảo và chia sẻ đến bạn. Hi vọng bạn lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh phù hợp dành cho riêng mình nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Tác giả: NativeX

Blog học tiếng anh

TRẢI NGHIỆM NGAY LỚP HỌC NÉN NativeX ĐỘC QUYỀN

Hãy cùng trải nghiệm Lớp Học Nén NativeX độc quyền với phương pháp IN DẤU được phát triển dựa trên nguyên lý Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY!